Noel không anh........

Go down

Noel không anh........

Bài gửi by chiconlakyniem99 on Mon Feb 04, 2008 10:11 pm

Nếu có ai hỏi em đã quên được anh hay chưa? Em sẵn sàng trả lời rằng: hình bóng anh không bao giờ phai mờ trong trái tim em mặc dù anh xa em đã ba năm. Anh đi mà không kịp nói chào em một tiếng.

Huế đối với em xa lạ và càng xa lạ hơn khi nó đã lấy đi anh của em nhưng hôm nay em lại đang sống ở đây, em ở Huế vì muốn gần anh mãi mãi.

Ngày anh thi đậu đại học (ĐH), cả nhà vui mừng và em cũng vậy, em vui vì anh đã thực hiện được ước mơ của mình. Lúc đó em còn nhỏ lắm, chưa thể hình dung tình yêu là gì nhưng em biết em sẽ đau khổ lắm khi anh xa em, sẽ không còn ai chở em đi ăn kem mỗi chiều, sẽ không còn ai dỗ dành những lúc em bị điểm kém. Anh nói sẽ viết thư về cho em mỗi tuần.

Ngày anh ra Huế học trời Gia Lai đã đổ mưa tầm tã. Em ghét hôm ấy vì đã làm anh ướt và suýt tí nữa anh bị trễ xe. Anh viết thư kể cho em về Huế: những con đường, những lăng tẩm và cả những món ăn mà anh biết thế nào em cũng thích. Anh nói em nên cố gắng sang năm thi đậu ĐH ngoài này với anh. Em đã cố gắng rất nhiều, mỗi lúc mệt mỏi vì học quá nhiều em lại nhớ đến anh. Em tự hỏi liệu đó có phải là tình yêu?

Ngày thi ĐH, em ra Huế thi. Huế đẹp vì có anh chứ nếu không có anh thì ở đâu cũng như nhau cả, em đã nói như vậy với anh trong ngày thi môn cuối cùng. Anh ghé sát tai em: ”Vậy thì ra với anh nhé, Noel năm nay anh sẽ dẫn em đi khắp nơi”. Hai đứa cùng cười và mong ngày ấy sẽ đến. Mỗi ngày mong đợi kết quả ĐH với em dài đằng đẵng, em như bất lực trước lo âu và sợ hãi.

Rồi cuối cùng cái ngày em mong đợi cũng đến. Em hân hoan cầm tờ giấy báo nhập học, trong đầu miên man nghĩ về anh và những ngày sắp tới. Người em muốn thông báo tin mừng này trước hết là anh, không do dự em chạy qua nhà anh để nói với ba anh - người luôn động viên em và anh cùng cố gắng. Chỉ mới đến đầu cổng đã nghe tiếng khóc, anh mất vì tai nạn giao thông, anh bị hai người say rượu tông rồi họ bỏ chạy. Em ghét họ và ghét luôn Huế vì đã cướp mất anh của em.

Mới đấy mà cũng đã ba năm, thời gian trôi qua nhanh quá. Nơi anh ngủ cỏ đã xanh và trái tim em cũng đã đóng băng trước chuyện tình cảm. Noel lại đến, anh vẫn mãi ở nơi xa lắm, em cũng đã quen dần với cảm giác Noel không anh. Tuy nhiên, em vẫn sẽ ở lại Huế để được gần anh.

chiconlakyniem99
Bạn thân
Bạn thân

Tổng số bài gửi : 84
Registration date : 21/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết