Cưới người yêu mình hay cưới người mình yêu

Go down

Cưới người yêu mình hay cưới người mình yêu

Bài gửi by Thiensudianguc008 on Thu Jan 10, 2008 8:39 pm

Bạn nghĩ gì về câu nói: “Cưới người yêu mình, chứ đừng cưới người mình yêu”

Hạnh phúc nhất, lý tưởng nhất vẫn là hai kẻ yêu nhau và lấy được nhau. Nhưng trong thực tế, lắm khi có những cặp vợ chồng lấy nhau, nhưng tình yêu chỉ có từ một phía. Trong trường hợp này, người ta thường khuyên: “Cưới người yêu mình” và can ngăn rằng: “Đừng cưới người mình yêu”.

Thực ra, “cưới người yêu mình” có hạnh phúc thực không? Xem ra vấn đề còn xét lại, vì bên cạnh còn có một câu danh ngôn rất quyết liệt: “Thà chết cho người mình yêu, còn hơn sống với người yêu mình”. Theo tôi, “cưới người yêu mình” thì phụ nữ dễ chấp nhận hơn. Người phụ nữ khi lấy chồng tốt, thông minh, tài giỏi và rất yêu thương vợ, thì người phụ nữ sẽ cảm phục và rồi cũng sẽ yêu chồng do đạo đức và phẩm chất ràng buộc.

Còn với nam giới thì câu “Cưới người yêu mình” xem ra khó lòng chấp nhận. Vì một khi người đàn ông không yêu vợ thì họ sẽ dễ dàng và có điều kiện để tìm đến những thú vui, những hạnh phúc bên ngoài. Lúc bấy giờ, người vợ dù yêu chồng cách mấy cũng không thể nào nắm giữ họ được, bao lâu họ chưa nắm giữ được trái tim chồng.

Vậy câu trả lời cuối cùng là gì??? pó hand !
Bạn nghĩ gì về vấn đề này???
Question Cool

_________________
Quy ẩn giang hồ lo giáo dục
Đào tạo anh hùng giúp giang sơn
avatar
Thiensudianguc008
Cốc chủ

Tổng số bài gửi : 45
Age : 32
Đến từ : Lòng đất
Nghề nghiệp : Teacher
Registration date : 10/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết